Cập nhật tiến độ thi công NIH tháng 4/2018

Bệnh viện Ngoại Khoa Nam Sài Gòn đang bắt đầu những công đoạn cuối cùng của dự án và chuẩn bị cho quá trình hoàn tất công trình. Hiện tại, ở một số khu vực đã lắp đặt những hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng, nội ngoại thất của bệnh viện đang được bài trí, sẵn sàng phục vụ bệnh nhân trong thời gian sớm nhất.

Bệnh viện Ngoại Khoa Nam Sài Gòn được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ, cập nhật công nghệ tiên tiến trong khu vực và thế giới, được thiết kế độc đáo, ấn tượng theo phong cách kiến trúc hiện đại.

Bệnh viện nằm tại số 88, Đường số 8, Khu dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh. Hiện tại, một số trang thiết bị cơ bản đã bắt đầu lắp đặt và điều chỉnh theo chuẩn quốc tế. Công trình đã bàn giao các tầng nổi và đang hoàn thiện 2 tầng hầm theo đúng tiến độ thi công. Bệnh viện có diện tích sử dụng lên đến 12.000m2, nội thất và ngoại thất bệnh viện được bài trí sang trọng, tinh tế, tiện nghi và không gian mở gần gũi với thiên nhiên tạo nên những không gian lưu trú hoàn hảo và lý tưởng cho bệnh nhân phục hồi sức khỏe. Tốc độ thi công đang thực hiện đúng theo kế hoạch đặt ra và dự kiến sẽ bắt đầu đi vào hoạt động trong tháng 7/2018.

Một số hình ảnh về bệnh viện sẽ tiếp tục được cập nhật.

Author Info

NIH Hospital

Bệnh viện Ngoại Khoa Nam Sài Gòn là bệnh viện chuyên khoa hàng đầu tại Việt Nam về Ngoại Thần Kinh & Chấn Thương Chỉnh Hình mang lại dịch vụ chăm sóc và điều trị y tế chuyên nghiệp cho cộng đồng.