BỆNH VIỆN NGOẠI KHOA NAM SÀI GÒN

GIỚI THIỆU CHUNG

  • Bệnh viện Ngoại Khoa Nam Sài Gòn là bệnh viện chuyên khoa hàng đầu tại Việt Nam về Ngoại Thần Kinh & Chấn Thương Chỉnh Hình mang lại dịch vụ chăm sóc và điều trị y tế chuyên nghiệp cho cộng đồng.
  • Với tổng nguồn vốn đầu tư gần 1000 tỷ đồng, Bệnh viện Ngoại Khoa Nam Sài Gòn được xây dựng trong khuôn viên với diện tích gần 12.000m2 với 11 tầng nổi, 2 tầng hầm và quy mô 108 giường bệnh, bệnh viện nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân là người Việt Nam, Việt Kiều và người Nước Ngoài tại TPHCM và các khu vực lân cận.
  • Với vị trí tại số 88, Khu Dân Cư Trung Sơn, Đường số 8, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM, bệnh viện cách trung tâm thành phố chỉ 15 phút di chuyển, đặc biệt gần Quận 7, Quận 2 & Quận 1. Bệnh viện Ngoại Khoa Nam Sài Gòn không chỉ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh tối ưu, mà với phương châm “TẤT CẢ VÌ BỆNH NHÂN”, bệnh viện Ngoại Khoa Nam Sài Gòn còn tạo ra môi trường thân thiện và an tâm cho bệnh nhân và gia đình người bệnh.

TẦM NHÌN

Trở thành Bệnh viện Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam chuyên khoa Ngoại Thần Kinh & Chấn Thương Chỉnh Hình mang lại dịch vụ chăm sóc và điều trị y tế chuyên nghiệp, dẫn đầu về chất lượng chuyên môn, đi đầu trong ứng dụng công nghệ.

SỨ MỆNH

Mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe & điều trị bệnh với chi phí hợp lý cho bệnh nhân và gia đình của người bệnh.

 

en_USEnglish
en_USEnglish